Làm thế nào để Setup spa đẹp - Lựa chọn trong tay bạn

Vai trò của ngành Spa ngày nay hoàn toàn được đón nhận trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn thì nhu cầu của khách hàng đối với những người làm trong lĩnh vực này là khác nhau.


Ngành dịch vụ Spa, nghỉ dưỡng là một trong những ngành “công nghiệp không khói” hái ra tiền. Sức hấp dẫn từ ngành này là không thể phủ nhận. Thu nhập khủng cùng môi trường làm việc sang trọng khiến cho ngành dịch vụ Spa đứng đầu danh sách nghề hot nhất. Nhu cầu sử dụng nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này càng tăng.


Do vậy, nhiều người đã đầu tư mở cơ sở spa và thẩm mỹ viện lớn - nhỏ nhưng không ít chủ đầu tư đã gặp thất bại, bỏ cuộc nửa chừng. Vậy làm thế nào để Setup Spa Đẹp? Chọn lựa nhà đầu tư cần lưu ý những gì để đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất định? Tham khảo bài viết bên dưới dưới đây nhé!

Làm thế nào để setup spa đẹp tại Học viện kinh doanh Spa SBA

Nhà đầu tư băn khoăn trong việc chọn đơn vị Setup Spa ?

1. Lên kế hoạch setup spa chi tiết

Để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là một yếu tố không thể thiếu thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Setup spa vì thế là một khâu cần được đặc biệt chú trọng khi bắt đầu kinh doanh spa.

Và muốn setup spa hiệu quả thì nhà đầu tư và đội ngũ thiết kế phải có một kế hoạch chi tiết, cụ thể

Lập kế hoạch để setup Spa tại Học viện kinh doanh Spa SBA

Lập kế hoạch để setup Spa

Setup spa đẹp, hiệu quả là phải thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng. Và để đạt được hiệu quả như vậy trước hết cần xác định đối tượng khách hàng spa hướng đến giới tính, độ tuổi, công việc, thu nhập… Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có một không gian spa phù hợp khác nhau.

Chẳng hạn setup 1 spa hướng đến khách hàng nữ giới với thu nhập cao mong muốn được chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe thì cần một background thiết kế spa thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch cũng như spa với nhiều dịch vụ hiện đại,  đẳng cấp.

2. Quy mô Spa – yếu tố định hướng sự hình thành và phát triển Spa

Xác định được quy mô spa là một bước tiền đề quan trọng trong quy trình setup spa hiệu quả. Quy mô spa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện ngoại cảnh, kinh phí, sở thích của nhà đầu tư.

Làm thế nào để setup spa đẹp 06 tại Học viện kinh doanh Spa SBA

Clinic Spa – Một trong những mô hình Spa “hot” hiện nay

Rất nhiều người kinh doanh nhầm lẫn quy mô càng lớn càng được khách hàng quan tâm và thể hiện được đẳng cấp nhưng hiện nay với các spa nhỏ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ vì sự gần gũi và đơn giản của nó. Chính vì thế cần lựa chọn quy mô spa phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao. Quy mô spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không phải hoành tránh sẽ thu hút được khách hàng

3. Lựa chọn đơn vị Setup Spa như thế nào để giảm thiểu những rủi ro?

Làm thế nào để mở và kinh doanh spa thành công, lựa chọn đơn vị setup spa như thế nào sẽ giảm thiểu những rủi ro, kiểm soát chi phí chặt chẽ, sử dụng nguồn vốn phù hợp và tránh thất thoát là những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này đặt ra.

Lựa chọn đơn vị Setup Spa như thế nào tại Học viện kinh doanh Spa SBA

Lựa chọn đơn vị Setup Spa như thế nào

Dịch vụ setup spa mang lại quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hỗ trợ nhà đầu tư đạt hiệu quả kinh doanh. Đây là dịch vụ hỗ trợ có mặt ở các quốc gia có ngành spa phát triển.

4. Setup Spa Đẹp bao gồm những công việc nào?

Setup Spa bao gồm nhiều công việc cần thực hiện như: hình thành concept, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn thiết kế spa, xây dựng cơ cấu tổ chức, thiết lập menu dịch vụ, đào tạo nhân sự, thực hiện hoạt động quảng cáo, lựa chọn dược mỹ phẩm, thủ tục cấp giấy phép kinh doanh spa...

Để triển khai được, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ setup spa phải có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực (kiến trúc sư, chuyên gia kinh tế, chuyên gia đào tạo...).

Đào tạo nhân sự trong setup Spa tại Học viện kinh doanh Spa SBA

Đào tạo nhân sự trong setup Spa

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực tư vấn setup spa 


Chúng tôi không chỉ tư vấn setup cho các spa khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn tư vấn thành công cho hàng trăm spa tại khắp các tỉnh thành như : Hạ Long, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Lào Cai , Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Quảng Ngãi...
 

Nếu bạn có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc về những điều kiện cần thiết khi setup spa và kinh doanh spa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của học viện kinh doanh Spa SBA để nhận được sự tư vấn kịp thời và tận tình nhé!
 

Chúc các bạn thành công !
 

Bạn nên xem thêm:

Thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN
G

087 983 6789