Tư vấn setup thành công thẩm mỹ viện Anh Dũng tại Thái Bình

Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng – tiền thân là Trung tâm Nha khoa Anh Dũng, đươc thành lập vào năm 1998 bởi TS.BSCKII Vũ Anh Dũng- hiện là Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Sau nhiều năm là đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu của tỉnh, Trung tâm Nha khoa Anh Dũng đã được nâng cấp, mở rộng thành Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng tại số 34 – đường Quang Trung, TP. Thái Bình. Với thay đổi này, Trung tâm hướng đến không chỉ là địa chỉ răng hàm mặt tin cậy mà còn là cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp uy tín, hàng đầu của tỉnh Thái Bình.

Học viện kinh doanh Spa SBA cùng Khai trương Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Anh Dũng tại Thái Bình

Khai trương Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng tại Thái Bình

1. Tư vấn setup Trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ Anh Dũng.

Với tổng diện tích gần 1000m2 rộng rãi; có thể nói Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ lớn nhất Thái Bình hiện tại. Thiết kế spa không gian bên trong được trang trí với tông màu chủ đạo là trắng; đem lại cảm giác hiện đại, thanh lịch và sạch sẽ.

Không gian Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng hiện đại, thanh lịch. cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

Không gian Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng được team đội setup spa tư vấn.

Với những dịch vụ làm đẹp an toàn và hiện đại, chắc chắn, Trung tâm sẽ ngày càng thu hút nhiều chị em đến làm đẹp.
 

Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng tự hào có đội ngũ bao gồm 6 bác sĩ, điều dưỡng  giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 

Trong đó, phụ trách chuyên môn là Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thương Hoài – giảng viên Bộ môn Da liễu của trường Đại học Y Dược Thái Bình – trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thương Hoài đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Da liễu, chuyên về chăm sóc da và các bệnh lý về da.

bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thương Hoài - Học viện kinh doanh Spa SBA
Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thương Hoài

kỹ thuật viên thẩm mỹ viện Học viện kinh doanh Spa SBA
 

 Hơn thế nữa đội ngũ y bác sĩ ở đây còn thường xuyên được tham gia các khóa học, các buổi hội thảo chuyên môn với các chuyên gia trong nước và quốc tế, chắc chắn rằng khách hàng sẽ được nhận những tư vấn cụ thể và kế hoạch điều chuẩn mực khi khám chữa bệnh tại đây.

Thẩm Mỹ Anh Dũng tham dự khóa đào tạo cùng Học viện kinh doanh Spa SBA
 

Với xuất phát là một bác sĩ nên Giám đốc của Trung tâm, ông Vũ Anh Dũng luôn tâm niệm phải mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất đến cho khách hàng.
 

Do vậy, Học viện kinh doanh Spa SBA đã tư vấn cho Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng đầu tư những thiết bị, máy móc hiện đại và chất lượng nhất bao gồm:

-  1 máy Laser YAG của Hàn Quốc

-  2 máy Laser Fractional CO2 Muntixel (Hàn Quốc)

-  1 máy Laser Xtra-818 IPL đến từ Israel, và nhiều máy móc hiện đại khác.

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được đưa vào điều trị cho khách hàng cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được đưa vào điều trị cho khách hàng

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được đưa vào điều trị cho khách hàng cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

 

Thẩm Mỹ Anh Dũng tham dự khóa đào tạo cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

Cán bộ, nhân sự tại Trung tâm Nha khoa & Thẩm Mỹ Anh Dũng

2. Lựa chọn dịch vụ tư vấn setup spa của SBA Academy là lựa chọn đúng đắn.

Với sự lựa chọn Học viện kinh doanh Spa SBA là đơn vị tư vấn setup spa chúng tôi đã hỗ trợ Trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ Anh Dũng triển khai setup và đã thu được thành quả:

-  Thiết kế một không gian spa sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà rất tiết kiệm chi phí.
 

-  Xây dựng chiến lược kinh doanh: từ đó xác định rõ nguồn vốn sử dụng trong từng giai đoạn và lên kế hoạch marketing hiệu quả
 

-  Xây dựng nền tảng tăng trưởng và phát triển bền vững: đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không gian chuyên nghiệp đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn

Đội ngũ nhân sự spa được đào tạo chuyên nghiệp cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

Đội ngũ nhân sự spa được team setup spa tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp

Máy công nghệ cao được ứng dụng vào điều trị tại spa cùng Học viện kinh doanh Spa SBA
Trung tâm hoạt động rất hiệu quả khách làm dịch vụ luôn kín giường
Học viện kinh doanh Spa SBA cung cấp Dược mỹ phẩm tốt cho spa

 

Đặc biệt với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, nhân sự, máy móc thiết bị đến mỹ phẩm sử dụng; cùng với sự tâm huyết của Giám đốc Vũ Anh Dũng; Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy cho chị em phụ nữ tại Thái Bình.

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực  tư vấn setup spa:

Chúng tôi đã tư vấn setup thành công không chỉ cho các spa khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn tư vấn thành công cho hàng trăm spa tại khắp các tỉnh thành như : Hạ Long, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Lào Cai , Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Quảng Ngãi...
 

Nếu bạn có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc về những điều kiện cần thiết khi setup spakinh doanh spa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên nghiệp của học viện kinh doanh spa SBA để nhận được sự tư vấn kịp thời và tận tình nhé!

 

BẠN NÊN XEM THÊM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BÌNH LUẬN
G

087 983 6789