Tư vấn setup thành công Dsunflower Spa Clinic tại Hà Nội

25/11/2018 . Đội ngũ chuyên gia Học viện kinh doanh spa SBA vinh dự và hạnh phúc nhìn thấy thành quả to lớn sau 3 tháng làm việc ròng rã và nhiệt huyết để setup thành công Dsunflower Spa & Clinic  Tại Khu biệt thự La Casa , 25 Vũ Ngọc Phan , Đống Đa , Hà Nội .

Học viện kinh doanh Spa SBA tư vấn setup thành công và khai trương Dsunflower Spa & Clinic 25 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội .

Tưng bừng khai trương Dsunflower Spa & Clinic 25 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội .

Tư vấn setup thành công dự án Dsunflower Spa & Clinic.

Đánh dấu sự hợp tác chiến lược bền vững từ chuyển giao giải pháp công nghệ chăm sóc sắc đẹp an toàn đỉnh cao, tới các thiết bị thẩm mỹ hiện đại trang bị trong Dsunflower , cùng giải pháp Marketing tổng thể cho Spa là cái bắt tay thật chặt của Học viện kinh doanh spa SBA và CEO Dsunflower Spa với kết quả hoàn hảo về dự án kiến tạo thành công, một Dsunflower Spa & Clinic, đẳng cấp - sang trọng đến thế.

khai trương Dsunflower Spa & Clinic cùng Học viện kinh doanh Spa SBA

Chúc mừng khai trương khai trương Dsunflower Spa & Clinic

Tư vấn Setup thành công Dsunflower Spa & Clinic là dấu ấn chặng đường.

Dsunflower Spa & Clinic là cơ sở Spa đầu tiền tại Hà Nội sở hữu công nghệ Laser vô cực (LDM sóng siêu âm giọt nước ), công nghệ trẻ hóa – nâng cơ , xóa nhăn hàng đầu của Mỹ - Ultherapy , đó là sự định hướng chiến lược, tư vấn setup bài bản và là sự khảo nghiệm thi trường chuyên sâu do Học viện kinh doanh spa SBA đảm nhiệm .

SBA Academy cung cấp Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được Dsunflower Spa & Clinic đưa vào điều trị cho khách hàng 2

SBA Academy cung cấp Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được Dsunflower Spa & Clinic đưa vào điều trị cho khách hàng 1

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được Dsunflower Spa & Clinic đưa vào điều trị cho khách hàng

Thiết bị thẩm mỹ Laser vô cực cùng học viện kinh doanh Spa SBA

Thiết bị thẩm mỹ Laser vô cực.

Công nghệ trẻ hóa nâng cơ xóa nhăn hàng đầu của Mỹ Ultherapy của học viện kinh doanh Spa SBA

Công nghệ trẻ hóa – nâng cơ , xóa nhăn hàng đầu của Mỹ - Ultherapy

nhân viên matxa mặt tại Spa được học viện kinh doanh Spa SBA đào tạo
 

Với chỉ 1 tiêu chí “ Chuẩn Spa & Clinic “ từ Giám đốc Ngô Thùy Dương – Dsunflower , Học viện kinh doanh spa SBA đã đưa ra các giải pháp tới Dsunflower Spa & Clinic từ bước thiết kế không gian Spa với phối cảnh 3D đến những chi tiết thiết kế nội ngoại thất spa sang trọng.

Lễ tân tại Spa được học viện kinh doanh Spa SBA tư vấn thiết kế

Giường tại Spa được học viện kinh doanh Spa SBA tư vấn thiết kế

Giường Spa được học viện kinh doanh Spa SBA tư vấn thiết kế

Với sự kết hợp của cả 2 phương pháp Spa và Clinic, việc chăm sóc da của chị em phụ nữ tại DSunflower Spa Clinic sẽ toàn diện từ trong ra ngoài và đạt hiệu quả hơn.

Nếu Spa là dịch vụ chăm sóc da kết hợp thư giãn thì Clinic với phương pháp điều trị y khoa kết hợp với thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề về da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh bằng các liệu pháp chăm sóc da đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu.
.

Dsunflower Spa & Clinic hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ tại thủ đô Hà Nội . 

bác sỹ tư vấn soi da cho khách hàng cùng học viện kinh doanh Spa SBA

Dsunflower Spa & Clinic còn lựa chọn chính dòng Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp để đưa vào điều trị cho khách hàng.

Công nghệ sinh học - học viện kinh doanh Spa SBA

dược mỹ phẩm trong spa - học viện kinh doanh Spa SBA
 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho đến quy trình chuẩn hóa vận hành Spa ,xây dựng liệu trình thương hiệu cho Spa , máy móc và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại để kết quả hoàn thành phải là “ Chuẩn Spa & Clinic.

 học viện kinh doanh Spa SBA tư vấn thương hiệu
 

Không chỉ cung cấp những giá trị hiện hữu , Học viện kinh doanh spa SBA còn đưa tới Dsunflower Spa những giải pháp công nghệ tiên tiến và khi đó học viện kinh doanh Spa SBA vạch ra các phương án lộ trình giải pháp về Marketing Online (Fanpage, Website,.Google Ads..) cho đến các hoạt động Marketing Offline (CTKM, quảng bá hình ảnh, tờ rơi,...) 

Từ những hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý cần có để kinh doanh spa, setup spa với những giá trị bền vững như vậy sẽ là lời khẳng định luôn cùng đồng hành với Dsunflower Spa trong vòng 01 năm kể từ thời điểm khai trương nhằm tạo sức hút, tăng doanh thu cho cơ sở.


Tham dự và chúc mừng nhân ngày khai trương cơ sở mới, ngoài những khách hàng thân thiết, còn có sự tham dự của những người nổi tiếng: Á hậu Huyền My, á quân sao Mai 2015 Hồng Duyên, MC Thành Trung, một số cầu thủ U23 Việt Nam

Hình ảnh Dsunflower Spa & Clinic của SBA Academy tư vấn setup thành công

khai trương Dsunflower cùng học viện kinh doanh Spa SBA

khai trương Dsunflower 2 cùng học viện kinh doanh Spa SBA

Á Hậu Huyền My tham sự khai trương Dsunflower Spa & Clinic

khai trương Dsunflower 3 cùng học viện kinh doanh Spa SBACác cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cùng Học viện kinh daonh Spa

Các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chúc mừng khai trương Dsunflower Spa & Clinic

Học viện kinh daonh Spa và Dsunflower

Học viện kinh doanh Spa và Dsunflower 2

Học viện kinh doanh Spa và Dsunflower 3
 

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực  tư vấn setup spa chúng tôi đã tư vấn setup thành công không chỉ cho các spa khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn tư vấn thành công cho hàng trăm spa tại khắp các tỉnh thành như : Hạ Long, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Lào Cai , Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Quảng Ngãi...
 

Nếu bạn có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc về những điều kiện cần thiết khi setup spakinh doanh spa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ Setup spa của Học viện kinh doanh spa SBA để nhận được sự tư vấn kịp thời và tận tình nhé!

 

BẠN NÊN XEM THÊM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BÌNH LUẬN
G

087 983 6789